CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH WEBSITE

Lời đầu tiên, Bignet Solutions xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ website của chúng tôi. Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Để đảm bảo sự hài hòa, ổn định trong quá trình vận hành website, Quý khách vui lòng tham khảo các quy định về chính sách bảo hành website sau đây:

Phạm Vi Bảo Hành

Bignet hỗ trợ theo dõi sự ổn định website – sau khi bàn giao website – trong các trường hợp sau:

  • Thời gian 3 tháng: Đối với các website KHÔNG nằm trên hệ thống Hosting do Bignet Solutions quản lý. Lúc này, quý khách chỉ được hỗ trợ về kỹ thuật như: hướng dẫn sử dụng, điều chỉnh màu sắc,… nếu cần thiết.
  • Thời hạn 1 năm: Đối với các website TRIỂN KHAI trên hệ thống Hosting do Bignet Solutions quản lý. Lúc này, quý khách hàng được hỗ trợ toàn bộ về kỹ thuật như trên hợp đồng (nếu có) hoặc đảm bảo sự ổn định website, bao gồm các tính năng có sẵn.
  • Khách hàng được cấp 1 tài khoản trên Bigsoft.com.vn, chứa tất cả các Plugin (trình mở rộng) đang sử dụng trên web và được cấp nhật mới thường xuyên. Lưu ý: Quý khách hàng phải chủ động cập nhật thủ công bằng tay nếu không sử dụng các Key Premium từ phía chúng tôi.

Thời Gian Bảo Hành

Khi website còn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng toàn hoàn miễn phí (tất cả nằm trong điều khoản của hợp đồng). Các yêu cầu nằm ngoài sự thỏa thuận đó, chúng tôi có quyền từ chối hoặc quý khách vui lòng thanh toán thêm phí dịch vụ riêng.

Các trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành:

  • Website đã hết thời gian bảo hành và không gia hạn duy trì bảo hành theo quy định.
  • Website vận hành sai quy định, dẫn tới các chức năng hoạt động không ổn định so với ban đầu.

Hình Thức Bảo Hành

Hệ thống sẽ backup dữ liệu với tần suất 7ngày/lần vào các ngày thứ 7 hằng tuần. Việc khôi phục website bị lỗi sẽ lấy lại dữ liệu vào lần backup gần nhất.

Đối với các lỗi đơn giản, Kỹ thuật Bignet sẽ hỗ trợ xử lý từ 1-2 tiếng sau khi nhận được thông báo qua email or ticket. Trường hợp lỗi phức tạp hơn, thời gian kiểm tra sẽ kéo dài từ 24 – 48 tiếng.

Thông Tin Hỗ Trợ

Hỗ trợ qua email: [email protected] – Hỗ trợ qua điện thoại: 0935.946.179

CHÂN THÀNH CẢM ƠN

Cảm ơn bạn đã đánh giá