Thiết Kế Website

Trong thời đại công nghệ 4.0 và dịch vụ Marketing Online đang nở rộ, kinh doanh, bán hàng qua website đã không còn mới mẻ đối với các cá nhân, doanh nghiệp tại Nha Trang.

Các công ty tìm đến với BIGNET để thiết kế website, đưa các ý tưởng kinh doanh đến với khách hàng và chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện hóa điều đó ở mức tốt nhất.

Website là bộ mặt của công ty, như một bản tóm tắt ngắn gọn quá trình hoạt động và các dịch vụ mà công ty đó cung cấp, bởi vậy việc thiết kế website chuyên nghiệp không hề đơn giản và không thể làm qua loa.

Một trang web hoàn chỉnh không chỉ đơn giản là có giao diện đẹp mà còn cần phải hoạt động hiệu quả, nội dung phong phú, chức năng đầy đủ và dễ sử dụng.

Bởi sau khi thiết kế website, còn hàng tỉ những công việc khác phải làm như quảng bá website, quản trị và nâng cấp, làm tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm Google,… nên nếu một website không đạt “chuẩn SEO”, có nhiều lỗi thì thực hiện các bước tiếp theo sẽ rất khó khăn.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp BIGNET:

 • Giao diện đẹp, hiện đại hóa, thân thiện với người sử dụng; website chuẩn SEO, dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự phát triển của đội ngũ nhân viên BIGNET.
 • Đa dạng các loại website theo từng ngành nghề, dịch vụ: du lịch, bất động sản, thương mại điện tử, website bán hàng,…
 • Dễ dàng quản lý, chỉnh sửa, nâng cấp, phát triển thêm các tính năng mới; thích ứng với mọi thiết bị và mọi kích thước màn hình nhờ vào công nghệ Responsive; bảo mật và an toàn tuyệt đối.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Hoàn thiện thiết kế website của khác hàng trong thời gian sớm nhất và hoàn thiện nhất.
 • Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, BIGNET còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ SEO top Google, seolienket, dịch vụ Marketing Online, dịch vụ quản trị website, dịch vụ lưu trữ website (hosting), quản lý trường học và các giải pháp phần mềm khác với chi phí hợp lý, đảm bảo lợi ích của khác hàng.

Quy trình thực hiện thiết kế website tại BIGNET:

 1. Lên ý tưởng, khách hàng lựa chọn giao diện.
 2. Lập kế hoạch chi tiết, xác định các nội dung cần thiết trong website.
 3. Thiết kế, nếu trong quá trình thiết kế có nhiều demo khác nhau thì sẽ lựa chọn, so sánh và chọn ra phương án tối ưu nhất.
 4. Phát triển: Ở giai đoạn này, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thực hiện hóa các chức năng trên website.
 5. Kiểm tra và chỉnh sửa: BIGNET sẽ rà soát lại một lần nữa và chỉnh sửa nếu cần thiết.
 6. Bàn giao, hoàn thành: BIGNET và khách hàng sẽ tiến hành thảo luận lần cuối cùng để hoàn thiện website.
 7. Hỗ trợ: Nếu có bất cứ vấn đề gì, các kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành hỗ trợ cho khác hàng để có thể sử dụng website tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế website và quản trị website cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, không ngừng sáng tạo, học hỏi, BIGNET tự tin mang đến cho khách hàng không chỉ dịch vụ thiết kế website mà cả những dịch vụ khác với những tính năng ưu việt nhất.