THIẾT KẾ WEBSITE NHA TRANG

Thiết kế website Nha Trang – Ngày nay, website đóng một vai trò rất lớn trong hoạt động kinh doanh của mỗi “cá nhân, doanh nghiệp hay đơn vị ” trong Khánh Hòa nói riêng và cả nước nói chung.

Lợi ích từ việc design web mang lại rất là to lớn như “nó là bộ mặt của doanh nghiệp trên cộng đồng Internet, là mô hình kinh doanh thu nhỏ từ các sản phẩm, mặt hàng được gói gọn vào một website”.

Những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu sơ lược qua có thể thấy rằng nó rất hữu ích đối với hoạt động kinh doanh của bạn, ấy vậy mà nhiều cá nhân hay doanh nghiệp không biết khai thác tiềm năng dồi dào từ website, có thể là do không hiểu hết về giá trị của web mang lại.

Để giải quyết được vấn đề trên thì sau đây chúng tôi sẽ nói sơ lượt qua về các câu hỏi mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp vẫn còn chưa biết, và sẽ giới thiệu tất tần tật về về dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO để cho các bạn tham khảo.

WEBSITE LÀ GÌ?

Website là một nơi lưu trữ thông tin, nơi đó có những sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh hoạt động của doanh nghiệp từ đó có thể quảng bá, giới thiệu đến người tiêu dùng trên cộng đồng Internet. Bạn có thể truy cập bất cứ nơi đâu, khi nào cũng được, không giới hạn thời gian miễn sao là bạn có kết nối với Internet là được.

TẠI SAO CẦN THIẾT KẾ WEBSITE TẠI NHA TRANG?

Được hiểu một cách đơn giản là tạo một trang web trên Internet, từ đó phục vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức khi bạn có nhu cầu quản bá sản phẩm bạn lên thị trường lớn nhất thế giới này.

THIẾT KẾ WEBSITE NHA TRANG CẦN YẾU TỐ GÌ?

Để có thể hoạt động được một trang web thì bạn cần có 3 yếu tố cơ bản sau đây:

+ Tên miền: Hay còn gọi là “domain“, nó có tác dụng thay thế địa chỉ IP dài và khó nhớ như: 192.168.1.254 trên cộng đồng Internet. Một domain(tên miền) có dạng như thế này: bignet.vn . Tại đây bạn có thể dễ dàng để mọi người truy cập vào bất cứ ở nơi nào, nó sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn trên cộng đồng Internet.

Bạn có thể: đăng ký tên miền

+ Hosting: Là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu từ nội dung cho đến hình ảnh …. của trang web của bạn trên Internet, tại đây bạn có thể cài đặt các dịch vụ hoặc quản trị mạng Internet như World Wide Web(www), truyền file(FTP), Mail… từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý dữ liệu của riêng mình.

+ Content chuẩn SEO hoặc cơ sở dữ liệu thông tin: Tại đây bạn có thể viết nội dung chuẩn SEO để thu hút khách hàng, nó cũng bao gồm các hình ảnh, video hay những thông tin giới thiệu về doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Để có một trang web chuẩn seo thì bạn cần đạt được những yếu tố cơ bản sau đây:

 • Cách trình bày nội dung phong phú, đầy đủ, dễ đọc, onpage tốt(liên kết nội bộ hợp lý), hữu ích cho người đọc.
 • Giao diện bắt mắt, bố cục từng page(trang), post(bài viết) rõ ràng, dễ tìm đến bất kì nội dung nào
 • Cấu trúc từng trang tương thích với mọi loại trình duyệt
 • Tốc độ load trang tốt nhất nên dưới 0,6s
 • Phải thân thiện với mobile
 • Hội tụ những yếu tố sau đây: Title, Meta Description, Meta Keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3.
 • Code phải được lập trình và tối ưu nhất, chuẩn SEO, load nhanh.
 • Website cần phải hoạt động ổn định, bảo mật cao để tránh các hành vi phá hoại từ các đối thủ SEO.

Thiết kế web tại Nha Trang giá bao nhiêu là hợp lý?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người thường hỏi nhất đó là “chi phí thiết kế website như thế nào, thiết kế website có đắt không? Tôi có nên chọn các dịch vụ website giá rẻ không?…” và còn nhiều câu hỏi nữa, mà chúng tôi chỉ liệt kê vài điểm nổi bật để cho bạn biết, còn nếu bạn muốn tham khảo tất cả các dịch vụ website.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lượt về các chi phí thiết kế web trọn gói cùng với những chi phí cần phải duy trì cho một trang web muốn hoạt động lâu dài.

 • Degsin web cho lần đầu thì chi phi phí bạn phải bỏ ra trong thời gian đầu gồm có 3 loại chi phí chính đó là: chi phí mua tên miền(hay còn gọi là domain), chi phí thuê hostingchi phí thiết kế website.
 • Sang năm sau bạn chỉ cần đầu tư phí để duy trì tên miền và hosting để trang web cho thể hoạt động bình thường thôi.

Thiết kế web chỗ nào là uy tín, chuyên nghiệp?

Hiện nay có rất nhiều hình thức làm thiết kế website thường gặp, sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn 3 hình thức hiện đang được các công ty degsin web đang thực hiện:

1. Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp:
 • Loại hình dịch vụ này thường có điểm chung đó là thiết kế web trọn gói, nó hội tụ nhiều yếu tố như quy trình bài bản, thông tin hợp đồng đầy đủ, các điều khoản từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc.
 • Nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của mình, cũng như chất lượng sản phẩm, nó đem đến nhiều tính năng, mới lạ, độc đáo, và được tối ưu hóa trên điện thoại(responsive) đây là điểm quan trọng nhất, bởi vì hầu hết hiện nay đều sử dụng điện thoại là chính.
 • Được hỗ trợ kỹ thuật từ A – Z trong quá trình bàn giao sản phẩm cho bạn. Cũng như hỗ trợ trong việc vận hành trang web.
2. Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ:
 • Hiện nay có nhiều dịch rất nhiều dịch vụ thiết kế web giá rẻ hơn so với các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, các dịch vụ degsin web giá rẻ này cũng góp phần mang lại cho bạn các mẫu web như yêu cầu.
 • Tuy nhiên, đây là dịch thiết kế giá rẻ, nên nó chỉ có giao diện hoặc chi phí lập trình cơ bản mà thôi. Nếu sau này bạn muốn thêm bớt tính năng trên web, thì bạn phải trả phí. Điều này làm cho giá chi phí thiết kế web ban đầu của bạn sẽ lên cao và có thể cao hơn giá thiết kế web chuyên nghiệp kia là đằng khác.
3. Cá nhân, doanh nghiệp tự thiết kế web:
 • Nhiều công ty hiện nay đều sử dụng các phần mềm có sẵn bởi những công ty thiết kế web uy tín để tự sáng tạo nên một website cho riêng mình.
 • Tuy nhiên, chúng tôi nên khuyên bạn một câu ” nếu bạn biết về lập trình một tý thì bạn có thể tự làm được hoặc có thể nhân viên của bạn biết một chút về IT sẽ dễ dàng hơn khi tự thiết kế”.
 • Nếu bạn không muốn mình phải tự “Bơi” trong quá trình làm web thì rất là phí, nếu được bạn hãy thuê bên ngoài để cho nó làm cho nhanh và bạn cũng không tốn quá nhiều công sức trong việc tự làm web cho mình.

“Chúng tôi cũng xin nhắc nhẹ cho cá nhân hoặc doanh nghiệp khi làm web nên chú ý đó là mình làm web cho khách hàng vào xem và mua sản phẩm, chứ bạn đừng cá nhân hóa trang web của bạn quá. Đây là một chút chia sẽ thành thật của đội ngũ thiết kế web BIGNET”


Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế web đang hoạt động trên địa bạn khu vực Nha Trang nói riêng và Việt Nam nói chung. Đều cung cấp nhiều dịch vụ website với chi phí chênh lệch nhau rất nhiều. Vì vậy bạn cần sáng suốt trong quá trình lựa chọn cho mình một công ty thiết kế website, có khả năng đáp ứng những yêu cầu của bạn. Sau đây mình xin giới thiệu đôi nét về công ty thiết kế web tại Nha Trang

Tất Tần Tật Về Dịch Vụ Website Nha Trang

Trong thời đại công nghệ 4.0 và dịch vụ Marketing Online đang nở rộ, kinh doanh, bán hàng qua website đã không còn mới mẻ đối với các cá nhân, doanh nghiệp tại Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung.

Các công ty tìm đến với BIGNET để design website, đưa các ý tưởng kinh doanh đến với khách hàng và chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện hóa điều đó ở mức tốt nhất.

Website là bộ mặt của công ty, như một bản tóm tắt ngắn gọn quá trình hoạt động và các dịch vụ mà công ty đó cung cấp, bởi vậy việc thiết kế website chuyên nghiệp không hề đơn giản và không thể làm qua loa.

Một trang web hoàn chỉnh không chỉ đơn giản là có giao diện đẹp mà còn cần phải hoạt động hiệu quả, nội dung phong phú, chức năng đầy đủ và dễ sử dụng.

Bởi sau khi thiết kế xong, còn hàng tỉ những công việc khác phải làm như quảng bá website, quản trị và nâng cấp, làm tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm Google,… nên nếu một website không đạt “chuẩn SEO”, có nhiều lỗi thì thực hiện các bước tiếp theo sẽ rất khó khăn.

Ưu Điểm Dịch Vụ Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp:

 • Giao diện đẹp, hiện đại hóa, thân thiện với người sử dụng; website chuẩn SEO, dựa trên ý tưởng của khách hàng và sự phát triển của đội ngũ nhân viên BIGNET.
 • Đa dạng các loại website theo từng ngành nghề, dịch vụ: du lịch, bất động sản, thương mại điện tử, website bán hàng,…
 • Dễ dàng quản lý, chỉnh sửa, nâng cấp, phát triển thêm các tính năng mới; thích ứng với mọi thiết bị và mọi kích thước màn hình nhờ vào công nghệ Responsive; bảo mật và an toàn tuyệt đối.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Hoàn thiện trang web của khách hàng trong thời gian sớm nhất và hoàn thiện nhất.
 • Bên cạnh dịch vụ thiết kế website Nha Trang, BIGNET còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ SEO top Google, dịch vụ Marketing Online, dịch vụ quản trị website, dịch vụ lưu trữ website (hosting), quản lý trường học và các giải pháp phần mềm khác với chi phí hợp lý, đảm bảo lợi ích của khác hàng.

Quy Trình Thực Hiện Thiết Kế Website Nha Trang:

 1. Lên ý tưởng, khách hàng lựa chọn giao diện.
 2. Lập kế hoạch chi tiết, xác định các nội dung cần thiết trong website.
 3. Thiết kế, nếu trong quá trình thiết kế có nhiều demo khác nhau thì sẽ lựa chọn, so sánh và chọn ra phương án tối ưu nhất.
 4. Phát triển: Ở giai đoạn này, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu thực hiện hóa các chức năng trên website.
 5. Kiểm tra và chỉnh sửa: Chúng tôi sẽ rà soát lại một lần nữa và chỉnh sửa nếu cần thiết.
 6. Bàn giao, hoàn thành: Chúng tôi và khách hàng sẽ tiến hành thảo luận lần cuối cùng để hoàn thiện website.
 7. Hỗ trợ: Nếu có bất cứ vấn đề gì, các kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành hỗ trợ cho khác hàng để có thể sử dụng website tốt nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong design website và quản trị website cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chu đáo, không ngừng sáng tạo, học hỏi, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng không chỉ dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, từ đó tối ưu công cụ tiềm kiếm (được hiểu là SEO trên Google) mà cả những dịch vụ khác với những tính năng ưu việt nhất.