SEO Marketing

Ích Lợi Của SEO

SEO marketing là gì ? SEO Marketing là các bước giúp tối ưu Website và tiếp thị để tăng năng lực hiển thị thương hiệu trên môi trường trực tuyến đặc biệt trong trang tìm kiếm của Google

SEO MARKETING LÀ GÌ ?

Trong bài viết bên dưới đây bignet.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu sơ lược SEO marketing là gì ? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới !

SEO Marketing Là Gì?

SEO Marketing là các bước giúp tối ưu Website và tiếp thị để tăng năng lực hiển thị thương hiệu trên môi trường trực tuyến đặc biệt trong trang tìm kiếm của Google, hiển thị trên các trang mạng xã hội, forums và các Website có mức độ liên quan khác.

4 Trụ Cột Cần Thiết Trong SEO

Trước đó, làm SEO mang nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, sẽ rất khó nếu như không hiểu về việc xây dựng Web. Tuy nhiên hiện tại, bên cạnh các yếu tố về mặt kỹ thuật thì người làm SEO còn cần phải có khả năng tương tác tốt với cộng đồng trong lĩnh vực mà họ đang SEO, cùng với đấy là năng lực viết bài, tra cứu thông tin,…

SEO bao gồm rất nhiều công việc khác nhau, thế nhưng có thể được chia thành những trụ cột chính trong quy trình SEO:

  • Technical SEO: Làm sao để trang Web của bạn sẽ được Thu thập và lập chỉ mục tốt nhất đó là phần thuộc SEO kỹ thuật. những yếu tố SEO kỹ thuật không được tối ưu sẽ làm những nỗ lực về Content, Onpage, offpage của bạn có thể bị lãng phí. Hãy tìm hiểu thêm 17 yếu tố SEO kỹ thuật cần thiết để tối ưu
  • Content Chất lượng: Với SEO nội dung là điều kiện quan trọng nhất để SEO một Website. Nội dung của Web phải có ích với bạn đọc. Máy tìm kiếm sinh ra là để phục vụ mọi người tìm kiếm thông tin trên mạng. Những Website đạt được nội dung đa dạng, có ích và thông tin luôn cập nhật sẽ luôn nằm ở vị trí TOP đầu.
  • Seo Onpage: Tối ưu trên trang Web, cho cả Công cụ tìm kiếm và khách viếng thăm. hiện nay việc này trở nên ngày càng cần thiết hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới, quan trọng là Google Panda và Google Humming Bird.

Ích Lợi Của SEO – SEO Marketing Là Gì ?

Bạn đã hiểu SEO là gì, kế tiếp bạn có thể thấy được ích lợi của nó!

Website Được Tối Ưu Tốt Hơn.

Các thành phần của Website như: sitemap, tốc độ, URL, các thẻ, dung lượng hình ảnh, độ dài tiêu đề, code language,… Được tối ưu sao cho chuẩn với yêu cầu của Google. Nhờ vào điều đó, chất lượng Website tăng lên.

Đồng thời, khi SEO cho Web cũng sẽ tạo những trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ví dụ: tốc độ Website nhanh hơn giúp khách truy cập không phải đợi khá lâu, các thực hành các bước trở nên rất nhanh, giảm khả năng khách hàng rời bỏ trang Website của bạn.

Tăng Cơ Hội Kinh Doanh. – SEO Marketing Là Gì ?

Thông qua việc chọn lựa từ khóa sát với nhu cầu nhất định của khách hàng, SEO giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng đang có nhu cầu mua. nhờ vào điều đó, đây là lượng truy cập tiềm năng có năng lực chuyển đổi cao.

Trong khi cần mua một sản phẩm nào đấy, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lên Google tra cứu thông tin về sản phẩm, các lời khuyên, tư vấn. Nếu Web càng có nhiều từ khóa lên top, lượng truy cập càng cao thì năng lực lượng khách hàng liên hệ bạn càng tăng.

Ích Lợi Của SEO
Ích Lợi Của SEO

Bạn “Khỏe Hơn” Khi Khách Hàng Chủ Động Tìm Đến Doanh Nghiệp.

Trong khi chạy các kiểu quảng cáo khác, khách hàng ở thế thụ động, bạn phải tìm mọi cách để “chạy đến với khách hàng” và cố gắng gây sự quan tâm giữa hàng nghìn quảng cáo khác xung quanh. Và việc này khiến khách hàng cảm nhận thấy khó chịu, bị “nhồi nhét” quảng cáo, spam.

Thực tế, người sử dụng vào thời điểm hiện tại sẽ không tin ngay vào quảng cáo, họ luôn muốn ở thế chủ động tìm hiểu thông tin.

Với hiệu quả đưa Web lên top google, khách hàng cảm nhận thấy được chủ động tìm kiếm bởi từ khóa thể hiện nhu cầu của họ. Họ được chủ động lựa chọn sẽ truy cập vào Web nào, và chủ động trong quyết định liên lạc đến công ty.

Mục Tiêu Cuối Cùng Của SEO Là Gì? – SEO Marketing Là Gì ?

Mục tiêu của SEO khá dễ dàng, đó chính là lên Top Google? Không không hẳn như vậy, tôi tìm đến SEO không hẳn là vì Top mà là do sức ảnh hưởng mà top google mang đến cho tôi – chính là Doanh Thu và Thương Hiệu.

Những số liệu đấy không nói dối. Vì vậy, trong lúc làm SEO thì việc xếp hạng Web đứng thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm là điều quan trọng nhất. Việc này cũng tương tự như việc bạn trưng bày sản phẩm và phải làm thế nào cho sản phẩm đó ở vị trí nổi bật nhất và đơn giản thấy nhất.

Bài viết trên đây mình vừa giới thiệu sơ lược tới các bạn SEO marketing là gì ? Cũng như tìm hiểu sơ lược về các ưu điểm và lợi ích của lĩnh vực này . Mong rằng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về lĩnh vực SEO marketing. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Cảm ơn bạn đã đánh giá

BIGNET SOLUTION

Bignet Solution là công ty hoạt động trong lĩnh vực lập trình và marketing online. Chúng tôi tập trung vào các dịch vụ chính như: THIẾT KẾ WEBSITE, DỊCH VỤ SEO, ĐÀO TẠO SEO, DỊCH VỤ BACKLINK, DỊCH VỤ ENTITY, QUẢN TRỊ WEBSITE, QUẢN TRỊ SOCIAL, QUẢNG CÁO GOOGLE, ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *