Gia Tăng Content Hiệu Quả Để Thu Hút Traffic Website

content hiệu quả

Content (Nội Dung) cho tới hiện tại vẫn luôn cần thiết cho website và tốt cho Google. Từ đó hình thành rất nhiều về các trường phái Content is King or Backlink is King trong các đơn vị làm Dịch Vụ Seo Tại Nha Trang hiện nay.

Ngày nay, thế giới internet tràn ngập nội dung được xuất bản hàng ngày. Nội dung copy cũng nhiều mà nội dung sáng tạo cũng nhiều. Vậy nội dung nào là hiệu quả nhất và giúp cho website bạn có nhiều lượt traffic hơn?

CONTENT HIỆU QUẢ

Content Hiệu Quả

Hiện nay có rất nhiều loại và thể loại content cho website, nếu xét ở các chi tiết riêng lẻ thì có các tiêu chí sau:

  • Nội dung dạng viết sẽ mang lại lượng truy cập từ 40 – 60% lượng traffic cho website.
  • Nội dung dạng video chiếm 30%.
  • Nội dung dạng hình ảnh chiến 25%.
  • Nội dung dạng âm thanh chiếm tỉ lệ rất nhỏ.

Còn đối với các trường hợp kết hợp thì nội dung văn bản kết hợp vơi video sẽ thu hút traffic nhiều hơn dạng văn bản kết hợp với hình ảnh.

Đây cũng được coi là yếu tố hết hợp phù hợp với hiện tại nhất. Việc nội dung làm sao để thu hút khách hàng phải nhấp chuột, truy cập web và xem video để khám phá nội dung chứ không phải chỉ lướt qua sau khi truy cập vào.

Hình ảnh luôn có tính trực quan, dễ hiểu nên thường được thiết kế, kết hợp với các văn bản.

Content Phù Hợp

Như đã nói ở trên, content nội dung luôn mang nhiều traffic về nhất, nhưng ngược lại nó rất nhàm chán nếu bài viết quá dài. Bởi vậy, việc sử dụng kết hợp là chuẩn nhất thời điểm hiện tại.

Chúng ta cần phân loại 2 hệ sinh thái online chính để nội dung tồn tại lâu dài: Công cụ tìm kiếmMạng Xã Hội

Với công cụ tìm kiếm (sử dụng nhiều nhất là Google), khi sử dụng sẽ hiển thị kết quả cho cụm từ tìm kiếm, thường nội dung chỉ đứng riêng lẻ…tức là nếu bạn tìm kiếm văn bản sẽ hiển thị ra văn bản, tìm kiếm hình ảnh sẽ ra hình ảnh, tương tự với video.

Với hệ sinh thái là phương tiện mạng xã hội, kỹ thuật số thì đều cho chúng ta kết hợp cả nội dung và hình ảnh, hoặc video trong cùng 1 bài viết. Sự kết hợp này sẽ dễ dàng kéo traffic về website hơn, từ đó là bước đầu để dẫn dắt khách hàng tới dịch vụ.

Tổng kết: Hãy sáng tạo nội dung mới, có ích cho người dùng. Ngoài ra hãy kết hợp nhiều kênh để có sự thu hút tốt nhất cho bài viết và trang web của bạn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *